Mỳ hải sản sốt kem nấm

June 29, 2011

Đây là món khoái khẩu của chồng mình, nhưng mà thỉnh thoảng lắm mới được vợ làm cho ăn thôi >:), đang trong giai đoạn… ép cân mà ;))

Mình làm tương tự theo công thức này: http://southernfood.about.​com/od/scallops/r/bl50823c​.htm

Nhưng nguyên liệu hải sản thì hơi khác, mình cho tôm, mực, và ngao. Tất cả đều là đồ hải sản tươi nên sơ chế hơi mất công một chút.
Công thức trên dùng 1 1/2 cup cream, nhg mình chỉ dùng khoảng 3/4 cup thôi. Ngoài ra, nếu muốn sốt hơi sánh thì có thể cho thêm bột ngô vào cg rất ngon.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: