Viết tiếp câu chuyện Chiffon

Nhà mình yêu Chiffon mất rồi!

Chưa có loại bánh nào khiến mình làm đi làm lại liên tiếp trong 1 tuần cả, vậy là Chiffon đã thiết lập ‘tiền lệ’ mới rồi đấy. Nhìn ’em’ trắng, xinh, xốp, mềm, mịn như nhung thế này ai mà không yêu cơ chứ!

Dù công thức Chiffon vẫn yêu cầu có đường và bột mì nhưng mình cứ tạm gọi ’em’ là ‘bánh… GẦY’ bởi vì tỉ lệ bột mì sử dụng để làm Chiffon ít hơn nhiều các loại Butter cake, tức là tinh bột cg ít hơn. Ngoài ra công thức Chiffon không yêu cầu dùng bơ mà chỉ dùng dầu ăn để giữ bánh xốp nhẹ, nên thưởng thức ’em’ xong mình không cảm thấy ‘tội lỗi’, ‘dằn vặt’ cho lắm :D Từng ấy lý do đã đủ để khiến mình và cả gia đình yêu ’em’ chưa?

Công thức làm Chiffon ở đây nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: